วิจารณ์แซด…เป็นใบสั่งแรกของ “โลก”!!!ตั้งด่านตรวจ จับ “เคียว”ตัดหญ้าวัวชน ตั้งข้อกล่าวหา “พกพาอาวุธ” ของมีคม เขียนใบสั่งปรับ(ภาพ-รายละเอียด

 

วิจารณ์แซด…เป็นใบสั่งแรกของ “โลก”!!!ตั้งด่านตรวจ จับ “เคียว”ตัดหญ้าวัวชน ตั้งข้อกล่าวหา “พกพาอาวุธ” ของมีคม เขียนใบสั่งปรับ(ภาพ-รายละเอียด) วันที่ 30 ม.ค.61 ในเฟสบุ๊ก สามารถ หวานหู โพสต์ข้อความภาพ ระบุว่า…ตำรวจ สภ.เชียรใหญ่ ภ.จว นศ.ตั้งด่านตรวจ จับ “เคียว”ตัดหญ้าวัวชนตั้งข้อกล่าวหา “พกพาอาวุธ” ของมีคมเขียนใบสั่งปรับ 100 บาทควาญวัว ตกใจ งงเป็นไก่ตาแตกวิจารณ์แซด…เป็นใบสั่งแรกของ “โลก”ที่จับ..”เคียวตัดหญ้า”ข้อหา “พกพาอาวุธ ” ของมีคมควาญวัวกล่าว..

ดีใจเนื้อเต้นดีนะที่ไม่พก จอบ เสียม ป่ายหญ้า พร้า ขวาน ไปด้วยมิฉะนั้น คงโดนหลายข้อหาแน่ข่าวจับ…”เคียวตัดหญ้า” กระฉ่อนไฟลามทุ่งฮือฮา..กันทั้งอำเภอต่างชื่นชม…ความเด็ดขาด ของตำรวจเชียรใหญ่ตามคำขวัญ…ตำรวจคือมิตรประชาชนต่างยกย่อง ผกก.เชียรใหญ่ เข้มแข็ง เข้มข้นที่ป้องกัน…อาชญากรรม “นำเคียวปาดคอคน”ชาวเชียรใหญ่…เก็บ “เคียว” หยบ..กันจาละหวั่นหันมาใช้ “ขวาน” ตัดหญ้าให้วัว…กันถ้วนหน้าบางคนกลัวหนัก…ถึงกับต้อง”ถอน”หญ้าให้วัวสิ่งมหัสจรรย์อุบัติขึ้น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาณ.จุดตั้งด่านข้างโรงพยาบาลเชียรใหญ่

จึงขอประกาศเตือนชาวเชียรใหญ่ทั้งมวล ทั้งอำเภอหากจะเดินทางไป “ตัดหญ้า” ให้วัวให้ใช้ “เลื่อย” ที่ไม่มี “ซี่เลือย” เป็นอุปกรณ์ตัดหญ้าแล้วทุกคนจะไม่ถูกจับ ถูกปรับเอวังก็มี…ด้วยประการะฉะนี้ภาพประกอบเป็น “เคียว”ที่ถูกจับ(ผู้แสดงเป็น “ดารา” มาจาก “ฮอนลีวู๊ด”)ห้ามตามจับ…เด็ดขาด

แบบนี้ก็มี

สงสารลงมาก

เคียวเกี่ยวหญ้าธรรมดาแท้ๆ

 

 

 

credit :khaidaw.com

Comments

comments